TƯƠNG LAI THE MANOR CÓ MANG LẠI SIÊU LỢI NHUẬN NHƯ ĐẤT THƯƠNG MẠI PHỐ CHỢ NINH HIỆP?

Được quy hoạch để trở thành khu đô thị mở mang phong cách của 36 phố phường Hà Nội với số lượng căn hộ nhà phố thương mại lên đến 722 căn, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố thương mại sầm uất nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố. Bằng định hướng phát triển thương mại lâu dài giới đầu tư địa ốc đang dự đoán tiềm năng tăng giá đất của dự án này sẽ lặp lại lịch sử của những khu đất thương mại chợ Ninh Hiệp với giá trị đất tăng gấp nhiều lần giá trị ban đầu.

ĐẤT CHỢ NINH HIỆP ĐẮT HƠN ĐẤT PHỐ CỔ

Tại khu vực chợ Ninh HiệP, mỗi ngày ngôi chợ vốn nổi tiếng vì “cổ nhất, lớn nhất, rẻ nhất” này thu hút hàng nghìn lượt thương nhân trong Nam, ngoài Bắc tới mua hàng để mang về bán lẻ. Cũng chính vì vậy mà giá nhà đất tại Ninh Hiệp khá đắt đỏ. Trung bình, một gian hàng rộng hơn chục mét vuông có giá bán bán cả vài chục tỷ đồng, thậm chí, các ki ốt tại khu trung tâm chợ còn đắt hơn. Riêng đất sổ đỏ mặt đường vị trí trung tâm, thì không định giá nổi, vì không có ai bán. Không ai cần tiền để bán. Và nếu có bán thì giá có thể đến vài tỷ đồng/m2, đắt hơn cả đất phố cổ Hà Nội.

                                                      Mỗi m2 đất kiot chợ Ninh Hiệp có giá lên đến cả tỷ đồng.

Một ki ốt bán trà đá không phải vị trí quá trung tâm tại khu chợ này với 50m2 đã có giá lên đến 70 tỷ. Tính ra mỗi m2 đất ở đây có giá 1,4 tỷ đồng ngang với vị trí đất quanh Hồ Hoàn Kiếm.

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG DỄ NHẬN THẤY Ở THE MANOR CENTRAL PARK

Tại khu đô thị The Manor Central Park với quy hoạch theo mô hình đô thị thương mại mở rộng, các căn hộ đều sở hữu 2 mặt đường với vỉa hè phía trước rộng rãi, các con phố thương mại và mua sắm sầm uất bên cạnh công viên trung tâm nơi sẽ diễn ra những sự kiện văn hóa, thương mại sẽ là nguồn thu hút lớn khách hàng từ bên ngoài khu đô thị.

Mang hình thái của 36 phố phường Hà Nội, gắn liền với sự sôi động của nhịp sống đô thị, mô hình nhà phố thương mại kiểu mới tại The Manor Central Park được lợi thế lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch hiện đại và tiện ích đồng bộ, đi kèm với với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của quần thể khu đô thị phức hợp với cư dân nội khu, khách du lịch, nhân viên văn phòng, chuyên gia nước ngoài…

                                Shophouse The Manor Central Park được dự đoán sẽ tăng giá nhiều lần trong vài năm tới.

Cũng giống như phố chợ Ninh Hiệp, The Manor Central Park sau này sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của Hà Nội, là khu vực kinh doanh các sản phẩm cao cấp, là nơi giao thương của cư dân trong và ngoài thành phố… chính yếu tố thương mại sẽ làm cho giá đất tại đây tăng lên chóng mặt khi đô thị đi vào vận hành ổn định. The Manor Central Park có điểm tương đồng về mô hình khu phố thương mại với phố chợ Ninh Hiệp, phố cổ Hà Nội, và chính điều đó bảo chứng cho tiềm năng tăng giá đất của The Manor Central Park giống như kịch bản đã diện ra tại Ninh Hiệp, tại phố cổ Hà Nội.

Với 722 căn nhà phố thương mại, The Manor Central Park sẽ là khu đô thị sở hữu số lượng Shophouse lớn nhất cả nước đồng thời cũng sẽ trở thành thành phố thương mại hiện đại, sầm uất nhất. Để sở hữu nhà phố thương mại The Manor Central Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thông tin chính xác và cập nhật nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN, BẢNG GIÁ, BẢNG CHECK CĂN TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button